Kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch

tin tức & sự kiện
 • Kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch
  Kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch

  Chi tiết »

 • Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ, tiết kiệm tiền
  Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn giá rẻ, tiết kiệm tiền

  Chi tiết »

 • 6 điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn
  6 điều cần lưu ý khi đặt phòng khách sạn

  Chi tiết »

 • 8 lời khuyên khi đặt phòng khách sạn cho một chuyến du lịch gia đình
  8 lời khuyên khi đặt phòng khách sạn cho một chuyến du lịch gia đình

  Chi tiết »

 • Những điều cần biết khi đặt phòng khách sạn
  Những điều cần biết khi đặt phòng khách sạn

  Chi tiết »

Tin tức & sự kiện

Kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch

Lưu trú là một trong những vấn đề rất quan trọng khi đi du lịch. Muốn chuyến đi được trọn vẹn bạn cần lựa chọn được khách sạn hợp lý, chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Dưới đây là kinh nghiệm thuê khách sạn khi đi du lịch bạn cần biết để có thể lựa chọn được khách sạn ưng ý nhất.

Lựa chọn khách sạn uy tín

Không cần phải quá đắt tiền, quá cao cấp nếu như tài chính của bạn không cho phép nhưng bạn cũng cần phải lựa chọn những khách sạn có uy tín, được du khách đánh giá cao. Trước khi đặt phòng hãy tìm hiểu kỹ lưỡng thông tin khách sạn từ vị trí, giá phòng, dịch vụ, giao thông....

Bạn có thể tham khảo trên các trang web đặt phòng khách sạn hoặc một số trang du lịch uy tín để biết được chất lượng dịch vụ của khách sạn.

Thời điểm đặt phòng khách sạn

Muốn đặt được phòng đẹp, giá tốt bạn hãy cố gắng đặt trước khi khởi hành từ 1 – 2 tháng. Đặt phòng càng sát ngày du lịch giá phòng sẽ càng cao và đặc biệt nguy cơ hết phòng cũng rất lớn.

Đánh giá phòng khách sạn

Nếu bạn đặt phòng trực tuyến đừng quá tin tưởng vào những bức ảnh đi kèm vì đôi khi chúng là phóng đại nhất là khi bạn đặt phòng tại những trang web thiếu uy tín.

Tốt nhất bạn hãy xem review của khách hàng trên các mạng xã hội, tham khảo được ảnh, video cận cảnh phòng là tốt nhất để đánh giá chất lượng phòng từ đó đưa ra quyết định thuê phù hợp.

Làm rõ dịch vụ khi thuê phòng

Dù bạn đặt phòng trực tiếp hay qua website thì một kinh nghiệm mà bạn không thể không biết đó là hãy hỏi thật kĩ lại những dịch vụ kèm theo khi thuê phòng Điều này sẽ giúp đảm bảo quyền lợi cho bạn, tránh việc không biết sử dụng dịch vụ sau đó bị tính phí.

Thương lượng giá phòng

Thường thì mọi người rất ít thương lượng giá phòng mà khách sạn đã đề ra mà không biết rằng thường chỉ những khách sạn cao cấp giá phòng mới niêm yết còn với khách sạn tầm trung hay bình dân bạn hoàn toàn có thể thương lượng giá cả để thuê được phòng với giá hợp lý nhất, nhất là trong trường hợp đi theo đoàn.

Trên đây là một số kinh nghiệm bạn đọc cần lưu ý khi thuê khách sạn lúc đi du lịch để đảm bảo quyền lợi cho bản thân đồng thời góp phần giúp chuyến đi thật trọn vẹn.

Hotline